W88 POKER

a Thể thao | e Thể thao (Châu Á) | e Thể thao (Châu Âu) | i Thể thao | x Thể thao | Virtual Sports (Thể thao ảo)

W88 Poker

Giải đấu Poker W88 Poker là giải đấu ngẫu nhiên giữa 50 người. Để tìm hiểu thêm thong tin về giải đuấ Sit & Go, nhấp vào Tham gia giải đấu, trong mục Bắt đầu của trang này. Các thành viên có thể đăng ký tối đa là sáu giải đấu poker và chủ động chơi trong hai giải đấu poker tại một thời điểm.

Giải đấu Sit & Go được bắt đầu khi số lượng các thành viên đăng ký tham gia đủ như số lượng được định trước. Thành viên được yêu cầu buy in (mua Tẩy – loại tiền trong Poker) khi tham gia giải đấu, Số lượng Tẩy của giải Sit & Go tùy thuộc vào giải đấu. Thành viên cũng được yêu cầu phải đóng phí tham gia giải. Nhiều giải đấu cho phép thành viên Rebuys (mua lại) hay Add-ons (thêm vào) tại 1 số điểm nhất định.

Khi giải đấu được bắt đầu, người chơi sẽ được ngồi vào những bàn trong giải đấu theo sự xắp xếp ngẫu nhiên. Tại mỗi bàn sẽ được xác định bởi trận hòa đầu tiên, dựa theo lá bài cao nhất (theo bộ), người chơi nào sẽ chơi trước.

Nếu giải đấu Sit & Go có hơn 1 bàn poker, những người chơi đang chơi có thể bị chuyển đổi giữa các bàn, theo luật của giải thì người chơi sẽ bị loại khi thua hết chip.

Blind giải đấu sẽ tăng lên khi giải đấu đang diễn ra theo 1 lịch trình đã được định trước. Có thể tham khảo lịch tăng của tiền cược tại Lobby (Vui lòng vào trang Lobby của giải đấu, trong chương trình của chúng tại tại trang này). Không có nghỉ giải lao trong giải đấu Sit & Go.

Nếu vì lý do kỹ thuật mà giải đấu bị hủy giữa chừng thì những người chơi đã bị loại sẽ mất Buy-in (Tẩy) và phí tham gia. Các người chơi còn lại sẽ được hoàn lại Buy-in (Tẩy) và phí tham gia và phần buy-in của những người chơi đã bị loại sẽ được chia đều cho những người còn lại (không phận biệt số lượng chip còn lại khi giải đấu bị tạm ngưng). Cầu thủ còn lại cuối cùng trong giải đấu (đã giành được tất cả các chip) là người chiến thắng.

Chúc các bạn chơi vui và may mắn!

Xem thêm: Khuyến mãi W88 mới nhất